足球网上投注Talents International Trade Co., Ltd. ติดต่อซัพพลายเออร์

ข้อมูลพื้นฐาน
ประเภทของธุรกิจ: บริษัททำการค้า
สินค้า/บริการ: Telescopic เสาไฟเบอร์กลาสผลิตภัณฑ์,กระบอกสูบเหล็ก
สถานที่: Tianjin, China
ปีที่ก่อตั้ง: 1995
ปีที่เริ่มการส่งออก: 1995
จำนวนพนักงาน: 11 - 50 คน
รายได้รวม (ปีที่แล้ว): confidential
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ตะวันออกกลาง,อเมริกาเหนือ,แอฟริกา
ลูกค้าหลัก: SOCOCO S.A., PDV SVG LTD
ใบรับรองสินค้า: CE
เวลาที่ใช้โดยเฉลี่ย: 20 วันม
ประวัติบริษัท

เกี่ยวกับ "พรสวรรค์" พรสวรรค์จีนบริษัทออกแบบ, การผลิตและจัดหาช่วงด้วยตนเอง/ไฟฟ้า/นิวเมติก/ไฮดรอลิดำเนินการ telescopic เสาและยกอุปกรณ์ทำจากท่ออลูมิเนียม, สแตนเลสสตีลหลอดไฟเบอร์กลาสหลอดและคาร์บอนไฟเบอร์หลอด พรสวรรค์ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ตั้งแต่นั้นเรามุ่งเน้นให้ลูกค้าที่มีคุณภาพสูงทนทานใช้และเศรษฐกิจกระโดง 23 ปีของเราความรู้ประสบการณ์ telescopic เสาเทคโนโลยี us ได้อย่างมีประสิทธิภาพจัดหาโซลูชั่นและออกแบบสำหรับ OEM/ODM และบริการหลังการขายของเสาเพื่อตอบสนองลูกค้าของเราความต้องการในขณะที่เพื่อให้มั่นใจว่าเราเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดและเอาท์พุทในเวลาเดียวกันเราให้บริการระยะยาวของเราลูกค้าห้าทวีปสี่มหาสมุทร ของเราเสาได้รับการรับรองจาก CE เราได้สีทองผู้จัดจำหน่ายอาลีบาบาตั้งแต่ปี 2007 เราทำให้กับลูกค้าของเราหนึ่งสำหรับหนึ่งข้อมูลทันเวลาข้อเสนอแนะเรามีจัดทีมผู้เชี่ยวชาญสำหรับและการตรวจสอบระบบเราได้สร้างแบบหลายทิศทางการจัดส่งที่รวดเร็วและเราจัดหาหนึ่งปีฟรีขายรับประกันผู้ซื้อ. เรามีความยืดหยุ่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราขยายธุรกิจขอบเขตจุด 4BW 240 มาตรฐาน LPG ถังแก๊สและ EN 12205 ขนาดเล็กแมพพ์แก๊สถัง, เราคิดนอกกรอบและอย่างต่อเนื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสิ่งที่คุณขอของเราแรงจูงใจ task, เราอยากของเราผลิตภัณฑ์ได้ดี - พบสิ่งที่คุณความต้องการ

ดูเพิ่มเติม

ความสามารถของบริษัท

ความสามารถทางการค้า อเมริกาใต้ : 33.00% ยุโรปตะวันตก : 21.00% ดูเพิ่มเติม
ความสามารถในการผลิต - - ดูเพิ่มเติม
ส่งข้อความของคุณไปที่ซัพพลายเออร์นี้
ผลลัพธ์สินค้าหรือซัพพลายเออร์เหล่านี้ถูกแปลเพื่อความสะดวกของคุณโดยใช้เครื่องมือภาษา ถ้าคุณมีข้อแนะนำเกี่ยวกับผลลัพธ์การแปล โปรดช่วยเราพัฒนา
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.captionous.net translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.
ติดต่อกับผู้ขาย: ซัพพลายเออร์:
Mr. Alfred Wang
Mr. Alfred Wang
มีอะไรที่ฉันจะช่วยได้หรือเปล่า
globalseo011086092019